Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu và hoạt tính kháng oxy hóa của tinh dầu húng chanh (plectranthus amboinicus)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Cang Mai, Thị Ngọc Huyền Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.8 Other crops grown for industrial processing

Thông tin xuất bản: Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp, 2018

Mô tả vật lý: 52-60

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 660277

Chỉ tiêu hóa lý của nguyên liệu và tinh dầu khảo sát. Khi chưng cất mẫu tươi với tỉ lệ nguyên liệu/dung môi là 1/1 trong 7h cho hàm lượng tinh dầu cao nhất. Đối với mẫu khô có ẩm đọ 5 phần trăm cơ sở ướt (wb), kích thước nguyên liệu (0,5
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH