Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 2- Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Cẩn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2011

Mô tả vật lý: 379tr. ; , 27cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 70443

Tập 2 giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và một số mặt hàng về thức ăn gia vị, thúc ăn chín thủy sản.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 6
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.940
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH