Quản lý chất lượng thủy sản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đặng Văn Hợp

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.9497 Meats and allied foods

Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp, 2006

Mô tả vật lý: 326tr. ; , 27 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 70444

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
30A
Sai Gon Campus
13F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.949
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH