Thí nghiệm công nghệ thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lại Quốc Đạt, Lê Văn Việt Mẫn, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Nguyên, Tôn Nữ Minh Nguyệt, Trần Thị Thu Hà

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2010

Mô tả vật lý: 75 tr. ; , 27 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 75596

 1. Công nghệ sản xuất tinh bột
 2. Công nghệ sản xuất bánh bích quy
 3. Công nghệ sản xuất mì sợi
 4. Công nghệ sản xuất đường nha
 5. Công nghệ chế biến nước quả trong
 6. Công nghệ chế biến quả ngâm đường
 7. Công nghệ chế biến mứt quả đông
 8. Công nghệ sản xuất sữa đậu nành
 9. Công nghệ sản xuất trà hòa tan
 10. Công nghệ sản xuất cà phê rang xay
 11. Công nghệ sản xuất dầu tinh luyện
 12. Công nghệ sản xuất yaourt uống
 13. Công nghệ sản xuất cá khô tẩm gia vị
 14. Công nghệ sản xuất đồ hộp thịt
 15. Công nghệ sản xuất giò lụa.
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
13B
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH