The cooking of Italy

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Matthew Locricchio

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-1608705542

ISBN-13: 978-1608707423

Ký hiệu phân loại: 641.5945 Cooking

Thông tin xuất bản: New York : Marshall Cavendish Benchmark , 2012

Mô tả vật lý: 96 pages : , color illustrations, color map ; , 26 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 80781

"Introduces the different culinary regions of Italy and presents many kinds of recipes for traditional Italian dishes"-- Provided by publisher.
Includes bibliographical references and index.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH