Practical food rheology [electronic resource] : an interpretive approach

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Philip Cox, Ian T Norton, Fotios Spyropoulos

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1444391054

ISBN-10: 1613445245

ISBN-13: 978-1444391053

ISBN-13: 978-1613445242

Ký hiệu phân loại: 664.02 Processes

Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Blackwell, 2011

Mô tả vật lý: 1 online resource (264 p.)

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 80977

1. Food
2. Rheology
Includes bibliographical references and index.
1. 
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH