Glucose syrups : technology and applications

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Peter Hull

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1405175567

ISBN-13: 978-1405175562

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Chichester, U.K. ; Ames, Iowa : Wiley-Blackwell Pub., 2010

Mô tả vật lý: xiv, 368 p. : , ill. ; , 26 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 95198

Includes bibliographical references (p. 357-360) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH