Thư Viện tiếp nhận 12 đầu sách từ dự án "Góc Sách Việt"

Lời nói đầu tiên, Thư viện HUTECH xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban triển khai và nhóm tác giả của dự án “Góc Sách Việt” đã trao tặng những tài liệu vô cùng giá trị cho các bạn đọc của chúng tôi.

 

 

Đối với chúng tôi, điều quý giá nhất luôn luôn là những trang sách, đặc biệt đến từ các tác giả Việt Nam. Những chủ đề như: “đi làm”, “khởi nghiệp” hay “kinh doanh” là không bao giờ lỗi thời, tôi tin rằng các tác giả Việt Nam luôn có một góc nhìn mới lạ phù hợp với các bạn GenZ ngày nay giúp các bạn ấy định hướng tương lai và phát triển.

 

   

 

Chúng tôi trân trọng giá trị “Góc sách Việt” mang lạihi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp quý báu của các tổ chức, đơn vị, cá nhân về cả vật chất và tinh thần nhằm giúp cho Thư viện HUTECH ngày càng có nhiều nguồn tài liệu phong phú, các bạn đọc có thể tiếp cận được nhiều nguồn kiến thức khác nhau và phát triển đa chiều.

 

   
   

 

Thư Viện HUTECH xin chân thành cám ơn Ban quản triển khai và nhóm tác giả dự án "Góc Sách Việt"  đã tặng quyển sách quý giá này, để có thể bổ sung thêm nguồn tài nguyên tham khảo phong phú cho bạn đọc HUTECH.

 

Chỉnh sửa lần cuối : 9/19/2023 10:16:27 AM

Xem thêm

Các chuyên đề khác